Số 10 trần khánh dư, phường quảng yên, thị xã quảng yên, quảng ninh

GIỜ MỞ CỬA: 7H30 - 19H00

Trang chủ»Dịch vụ»TẨY TRĂNG RĂNG

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

1. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cho 1 lần thực hiện

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng sáng đẹp, nụ cười rạng rỡ như mong muốn. Trong đó, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu, giá cả thế nào là vấn đề mà không ít người quan tâm khi có ý định thực hiện.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? KHẢO SÁT mức giá hợp lý 1Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Vì thế, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá của Nha Khoa dưới đây cho dịch vụ này:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

 bạn đã có thể nắm rõ hơn về chi phí tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền. Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng cho phù hợp. Tốt nhất, bạn hãy tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? KHẢO SÁT mức giá hợp lý 2Thăm khám để nhận tư vấn của bác sỹ về phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Qua bảng giá trên, bạn cũng sẽ thấy được giá tẩy trắng răng ở các phương pháp khác nhau:

  • Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy có chi phí thấp nhất. Với phương pháp này, bạn sẽ được cung cấp máng tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách tra thuốc, đeo máng tẩy để sử dụng tẩy trắng răng ngay tại nhà.
  • Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha, phương pháp này sẽ có chi phí cao hơn so với việc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này là bởi, phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ áp dụng công nghệ tẩy trắng răng mới, do bác sỹ trực tiếp thực hiện cho bạn, hiệu quả tẩy trắng răng đạt được nhanh chóng.
  • Trong các phương pháp tẩy trắng thì tẩy trắng bằng đèn Bleach Bright có giá cao nhất vì hiệu quả mang lại cao, nhanh chóng, không ê buốt và không ảnh hưởng đến men răng. Do thực hiện tại phòng nha nên hàm răng của bạn sẽ trắng đều hơn so với cách tẩy trắng răng tại nhà nhưng tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ đắt hơn so với thực hiện tại nhà.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? KHẢO SÁT mức giá hợp lý 3Khách hàng đã chọn giải pháp tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa

2. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Đối với tẩy trắng răng, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn mà giá tẩy trắng răng vô cùng hợp lý. Nha Khoa là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng và an toàn bạn nên tham khảo lựa chọn.

  • Đội ngũ bác sĩ với trình độ cao và tay nghề vững sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên.
  • Hệ thống các trang thiết bị được đảm bảo hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Ứng dụng nhiều phương pháp tẩy trắng răng mới, hiện đại và hiệu quả cao
  • Thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Môi trường thực hiện vô trùng, hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm chéo.
  • Chi phí hợp lý, không phân khúc khách hàng, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ? KHẢO SÁT mức giá hợp lý 6An tâm đến với Nha Khoa tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa đang áp dụng tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại sử dụng thiết bị Bleach Bright, hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều. Ánh sáng xanh của đèn làm kích hoạt các phân tử của gel tẩy trắng để phá vỡ các protein bám trên bề mặt răng mà không gây hại cho răng, ngoài ra thời gian tái khám tẩy trắng có thể được kéo dài hơn nhờ phương pháp tiên tiến này.

Để có những thông tin chi tiết về phương pháp tẩy trắng răng mới cũng như biết rõ nhất về chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa để khám và nhận tư vấn từ bác sỹ nhé.

Liên hệ

Nha Khoa Quốc Tế 108

Địa chỉ : Số 10 trần khánh dư, phường quảng yên, thị xã quảng yên, quảng ninh
Hotline : 0965755996 - 0392024024

Bản đồ